Các thí nghiệm hóa học vui sau đây sẽ khiến bạn phải há hốc miệng khi chứng kiến đấy nhé. Hãy cùng Thinghiemkhoahoc.com khám phá và giải đáp những thí nghiệm khoa học vô cùng đơn giản với video hướng dẫn làm các thí nghiệm vui dưới đây mà đảm bảo bạn chưa từng nghe qua trên lớp học.

Các thí nghiệm hóa học vui

Các thí nghiệm hóa học vui

Các thí nghiệm hóa học vui

Hóa học có lẽ là bộ môn “thú vị” nhất trong những môn tự nhiên (toán, lý, hóa, sinh). Sự thú vị là ở chỗ chúng ta có thể biến thành ảo thuật gia, tự tay thực hiện những thí nghiệm ảo tung chảo mỗi khi đến tiết thực hành hóa học.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được chứng kiến những thí nghiệm hóa học như vậy.

Ngày nay, giáo dục ngày càng được nâng cao, lượng kiến thức mà chúng ta cần phải tiếp thu ngày một nhiều lên. Vì thế thời gian ở trường không chưa đủ, nếu cho đi học kèm, bọn nhỏ chắc chắn sẽ rất chán nản. Với những nguyên liệu có sẵn tại nhà, các bậc phụ huynh có thể tạo ra các thí nghiệm hóa học, vừa dễ làm mà còn vui nữa. Đặc biệt mấy bé nhỏ chắc sẽ nhảy tưng tưng lên để được tự tay làm đấy.

Các thí nghiệm hóa học vui có thể làm tại nhà tuy nhiên bạn cần chú ý tránh xa tầm tay trẻ con, đảm bảo an toàn cho trẻ. Các bạn có thể thực hiện thí nghiệm vui này ở trong phòng thí nghiệm nhé. Đốt cháy amoni Đicromat, thủy ngân ăn mòn nhôm, phản ứng giữa Hidro Peoxit (H2O2) và Kali lodua (Kl), đốt cháy Liti… là những thí nghiệm hóa học vui chúng tôi kể đến.

Video các thí nghiệm hóa học vui